Công ty Big Data Solutions (Big Data Uni) hoạt động trong lĩnh vực Big Data và Data analytics. Đối tượng khách hàng bao gồm công ty trong và ngoài nước. Một khi đối tác sử dụng dịch vụ của Công ty Big Data Solutions, công ty có cơ hội khai thác hiệu quả tài nguyên dữ liệu hiện có hướng đến đo lường được hành vi khách hàng, kiểm soát và chuẩn đoán rủi ro rời dịch vụ (churn risk), phân khúc thị trường, xây dựng chương trình khuyến mãi đúng đối tượng, hạn chế spam khách hàng và phát triển chiến lược cạnh cạnh hiệu quả.
Có bốn lĩnh vực công ty sẽ hướng đến: xây dựng hệ thống Big Data; khai phá dữ liệu từ các thuật toán được xây dựng; tư vấn triển khai chiến lược dự trên kết quả Big Data; tập huấn và chuyển giao công nghệ các mô hình khai thác dữ liệu.

Các dịch vụ chính công ty cung cấp:
– Tư vấn và xây dựng hệ thống Big data: khảo sát, đánh giá hệ thống dữ liệu hiện tại của các công ty; cung cấp các giải pháp xây dựng dựa trên nền tảng hiện có hoăc nâng cấp hệ thống, vận hành, bảo trì hệ thống dữ liệu.
– Phân tích dữ liệu Big data: Khai phá dữ liệu dựa trên các mô hình thuật toán tích hợp với số liệu mà đối tác hiện có. Thêm vào đó, các mô hình định lượng sẽ được sử dụng để hướng đến phân tích hành vi tiêu dùng, dự báo và phát triển chiến lược cạnh tranh.
– Tư vấn chiến lược: Chiến lược phân khúc, giảm nguy cơ rời dịch vụ, tăng lòng trung thành của khách hàng. Thêm vào đó, từ kết quả phân tích, đối tác còn được tư vấn về xây dựng chiến lược xúc tiến kinh doanh tăng tần suất quan hệ khách hàng, đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả.
– Tập huấn: cung cấp các khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng về Big data và cách thức hình thành chiến lược dựa trên kết quả phân tích dữ liệu.

Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty:
Tầm nhìn:
Big Data Solutions mong muốn trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực khai thác hiệu quả Big data phục vụ chiến lược kinh doanh. Công ty sẽ là điểm đến đáng tin cậy với những dịch vụ chất lượng nhất, giá trị nhất dựa trên sự đầu tư, định hướng phát triển nghiêm túc hướng đến phục vụ cho các đối tác trong và ngoài nước.
Sứ mệnh:
Big Data Solutions cung cấp các giải pháp khai thác dữ liệu tối ưu, đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu, xác định và giải quyết hiệu quả các khó khăn, thách thức mà các doanh nghiệp gặp phải, đồng thời luôn luôn đồng hành và hỗ trợ đối tác đưa ra các chiến lược kinh doanh có tỷ lệ thành công cao.
Khẳng định giá trị dịch vụ dựa trên:
• Đội ngũ tư vấn trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
• Phương châm: tận tâm, nhiệt huyết với khách hàng.
• Khát vọng phát triển và không ngừng thay đổi.
• Sự minh bạch trong hoạt động kinh doanh